Please help☺️

dried ferrous sulfate yan po gamot na niresita sakin ng doctor. Kaylangan ko daw yan sa pagbubuntis ko. Kaso natatakot po ako inumin diba po pagbuntis dapat po walang iniinom na gamot. Tanong ko lang po sa mga buntis din dito nainum rin po ba kayo nyan? Meron din po ako vitamins na iniimon para daw kay baby☺️

1 Trả lời

As long as recommended by your ob safe yan wag lang yung over the counter na gamot without resita ng doctor.