Sino same case sa kakapanganak palang jan ? CS

Nalulungkot ako d ko alam ang dahilan, iidlip Lang ako or matutulog ng isang oras mahigit kasi 3am nako nakatulog dahil nag bbreastfeed ako. Sasabihan ka ng “ayan , yan ang ginagawa mo” ,” para kang mantika kung matulog , pinapabayaan mo anak mo.” Tapos pag naglabas ka ng sama ng loob sasabihan ka na makitid ang utak mo, anhirap mong explainan. Taz tatawanan ka kasi nagsabi ka na feeling mo inaapi ka. Minsan nagsungit ako at nanigaw kasi gutom na gutom nako at puyat na puyat ,ayaw nman nila akong payagang magluto ng kakainin ko, sinabihan akong “bastos “ #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

nakikitira ka ba sa byanan mo momshie? if yes, kung my chance bumukod kayo. your house, your rules.

3y trước

Bahay ng boss sis, stay in kasi kmi . Kasama ko pinsan ko at pamilya nya, mama ko , tita ko. Pinsan at mama ko ung laging nagagalit pg umiidlip ako.