....

hi dont judge me po pero nung last month feb25 po ang last period ko tapos may nangyari po samin pero di naman po niya inano sa loob... kahapon po march19 dapat ako magkakaron pero wala pa rin po hanggang ngayon... buntis po bako natatakot po kasi ako... help ... nasakit po lower back ko pero wala naman po ako iba nakikita symptoms mejo sumasakit po boobs ko... help po

1 Trả lời

Pregnancy test is the only way to find out if your pregnant or not.