Paano po malalaman?

hi po ask ko lang po, paano po ba malalaman kung ilang weeks na si baby sa tummy, sabi kasi nila start sa last day of period, advance kasi mens ko dalawang beses sa isang buwan simula ng jan. last period ko last week of Feb, nakaramdam po ako symptoms kalahati na ng buwan ng April, wala naman po kasi nangyari samin ng March ni hubby, naguluhan lang po ko di ko alam san magsisimula magbilang. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Kung naaalala nyo po yung first day ng last mens nyo mommy, yun po ang pinagbebasehan kung ilang weeks na sya. Pwede nyong i-enter yung date dito sa app para makita kung ano ang edd nyo at kung ilang weeks na sya. Kung di nyo naman po alam yung first day ng last mens nyo, magpaultrasound na lang po kayo. 😊