spot

good eve ask lang sana ako .nag spotting kasi ako. nung isang araw. nag sex kmi. kasi ng partner ko. nong umaga. pag ka gab e my stains sa panty ko. hindi nman siya. puro dugo parang kasama lng siya sa discharge ko. kunting kunti lng naman. pag ka umaga wala na naman po. maka aapekto po ba yun sa baby? wala naman po ngayon. wala nman masakit saakin except sa likod ko.

1 Trả lời

Hi sis ;) I've experienced the same thing nung nasa 1st trimester ako, better to consult your doctor sis para maiwasan ang pagkabugok ng bata sa loob o maiwasan ang pagkalaglag. Nawa'y makatulong, Godbless

5y trước

Sige sis paconsult k po