Nag poop po ako kaninang umaga medyo masakit po yun pag kakalabas dahil medyo matigas pero diku nama

Nag poop po ako kaninang umaga medyo masakit po yun pag kakalabas dahil medyo matigas pero diku naman pinipilit ilabas hinayaan ko lang. Ngayon nung nag cr ako parang may kunting dugo. Any advise po? Need ko po ba agad magpaconsult sa oby #1stimemom

1 Trả lời

wag niyo po epilit baka magka.hemorrhoids po kayo..magtake ka lang ng senokot forte or lactulose..pwede nman yun sa buntis..

3y trước

Hindi ko naman po pinilit ilabas kanina kusa naman po kaso masakit po talaga nung lumabas. Need pa po ba ng advise ng doctor pag iinom ng senokot forte/lactulose?