Do you allow if your kid doesn’t want to eat breakfast before going to school?

50 Replies

No. Pinapakain ko talaga sila ng Breakfast before pumasok. Heavy Breakfast (rice and ulam), then may baon din silang snack and lunch meal. 5hours lang sila sa school and pagdating dito bahay, kakain ulit sila ng rice and ulam. 5AM ang sundo sa kanila ng School Service. 4AM nagbi breakfast na sila. My kids are 12yo and 7yo. Grade 6 and Grade 1.