Pag susuka ng dilaw na mapait

Good morning po, ano po kaya yun nag suka po kasi ako ng dilaw na mapait ano po kaya yun?

2 Các câu trả lời

stomach acid po yun. nagka ganyan din po ako. pero normal lang po, nothing to worry naman..

normal un sa morning sickness sissy. ganyan din ako nung nasa 1st trimester palang ako

6mo trước

regardless of the time of the day, pregnancy symptoms are still called morning sickness. Depende po sa body ng mommy if susuka ng acid during morning, afternoon, night or yung iba almost the whole day pa.