1st time mom-17days

Diko maiwsan na mgicip ng kung ano, Pg aaching, uubo,sisinukin,pgdi agad nkktulog, di mpkali c baby.. kung anoanao n naiicp ko n baka mali ako ng pgaalaga s knya n baka mmya di tama mga pinaggagawa ko pgppdede, pagppligo, pgkarga, pgpptulog. Konting pgbabago lng sa glaw nia ngaalala nko n baka mmya mgkskit sya,na knina ndi nman sya gnun di nko mpkali. Pano ba ggwin ko, nangangapa ako. At ntatakot sa mga bgay n baka ndi tama para kay baby

1 Trả lời

Naranasan ko din yan nung days old pa lang si baby. Kya panay YouTube para mkakuha ng mga tips and ideas.