sobrang HOT

mga momiesss diko na keri. ang init khit sa mdling araw nggcing ako n puno ng pwis, sa umaga ginigising ako ng init, khit n tutok ang e-fan skin. laging nlligo ung likod ko sa pawis. ano po b pdeng gwin 2x nko nlligo, lgi ng my sapin likod ko. pero nakakailng sapin ako basang basa tlga likoran ko ?tkot ako baka mmya mgkskit ako ee

2 Các câu trả lời

I feel.you mamsh.. Ng hirap makatulog Pati buga Ng e-fan mainit dn. sna makabili na Ng aircon.☺️

5y trước

sna nga moms mkbili ng aircon ee

aircon. ako magdamag aircon kasi pag pinawisan ako nakakapimples ako sa dibdib.