Anxious Exhausted

Diko maintindihan nararandaman ko, gusto ko Kumain na Ewan. Pagkakain isusuka. Gutom na uli. 😭 Gusto ko ng malamig o kaya shake Kasi di Ako makabili Kasi makakadaan Ako sa house ng in laws ko, Makita Ako pag may dala akong malamig pagagalitan Ako. 🥺 Minsan lang Naman. 🥺

8 Các câu trả lời

ilang weeks ka sis. ako mg 9 nxt week. d ko maintindihan, lahat ng gusto ko kainin nkkain ko namn peru since my pregnancy started d ko na naranasan yung busog na as in busog talaga kasi pg nanjan n yung gusto kong kainin kunti lng naman kinakain ko kasi ayoko na din. d naman ako ngsusuka peru lagi akong nasusuka 😅 tapos madalas gutom hahaha nakakainis 😔normal lang ba ganto?

2y trước

Ganyan din po ako. Im in my 2 and half month of pregnancy. Yung gutom kana pero parang di mo alam gusto mo kainin na parang masusuka ka if maiisip mo pagkain.

okay lang naman ang malamig, yung mother ko before sa ice sya naglihi. Kinakain nya yung yelo, hehe okay naman yung kapatid ko. Basta siguro in moderation tsaka wag masyado matamis. Okay lang pagustuhan mo rin yung sarili mo minsan 🙂

2y trước

NASA work po Kasi Ang hubby ko, mag Isa lang Ako sa house Namin. Naka bedrest po Ako Kaya di Ako maari maglakad ng malayo. nag I spot Kasi Ako last month pero ok na Naman po Ngayon.. eto yakult kaso, sinusuka ko din pagkakainom. 🥺

same na same tayo 6weeks ako sinabayan pa ng acid ganyan na ganyan pakiramdam ko halos annghihina ako kasi kakakain kolang tas gutom nanaman na parang kumukulo ung tyan. halos paulit ulit nalang tas pala suka🥺

may ganito po akong discharge now, amoy kalawang na amoy gamot. Sabi ng Ob ko tuloy lamang Ang Duphaston and progesterone.

2y trước

Oo sis tuloy mo meds mo at mag bedrest k lng muna till next check up mo..

saken minsan nag iice cream talaga ko lalo pag nasusuka ako ng nasusuka ok ng mapagalitan minsan lang naman 🤣

ganyan din po aq..sbi po sakin ng midwife q mas ok nga daw po nkain ng yelo pag nasu2ka..

2y trước

nag ice cream nga po Ako kanina.

same here kaya nag worried ako kasi. bumagsak yung timbang ko from 45 to 43😭

Ganyan po pag naglilihi. 🤗

2y trước

kaya nga po, Yung iba ko kakilala Hindi nakaramdam ng ganito, nakakapag work pa Sila.