Pag inom ng malamig na tubig

Hi moms, pinagbabawalan ako ng in laws ko na uminom malamig nakakatigas at nakakalaki daw ng bata 😅 haha based sa mga research ko and OBs sa tiktok di naman daw totoo yun. Kayo po ba?

10 Các câu trả lời

ako din pinagbabawalan na ako ng in-laws ko at parents na uminom ng malamig na tubig, magbasa ng mga paa, maghugas, maligo ng gabi, mag shorts dapat naka pajama/jogging pants sa loob ng bahay at mag vitamins (stop ko na daw at nasa 8months na ako) hehe dadanasin ko raw lahat ng mga sakit pag tumanda na ako. hmm hayss iba kc ang gusto ko sa gusto nila kaya nag oo/opo nalang ako as sign of respect pero hindi ko talaga sila sinusunod kc ang init init ng katawan na now at oks naman ang ultrasound development ni baby kaya kung ano nakasanayan ko yun lagi ginagawa ko gaya ng mag half bath sq gabi, uminom ng malamig na tubig, maghugas ng pinggan, maglaba, mag take ng vitamins at kung ano pang mga pinagbabawal nila 😅

2y trước

Oo same. Dko ata kyang d maligo ng after 2 weeks. Snabi ko dn sa OB d nman sla nanniwala. Haay ewan nga dn

Kung malalamig na matatamis. Yes nakakalaki ng bata like milktea, frappe, shakes etc. Any drinks na may kulay. Pero kung malamig na tubig, yun po ang false info kasi paniniwala lang po ng mga nakakatanda na nakakalaki yon ng baby kasi based din sa OB ko, no scientific basis daw. Ang nakakalaki po talaga ng baby ay kanin at matatamis. Lagi po ako nainom ng malamig na tubig lalo na sa umaga kasi don mas satisfying kasi parang ang init init lagi. Pero nasa iyo padin kung susundin mo sila para wala nalang issue sa family. Hehehe.

hnd po bawal ang malamig na tubig ina advice pa po yan ng doctor kapag hnd mo naramdaman na active si baby uminom ka ng malamig na tubig upang maging active ang baby mo sa tummy 😊

pinagbawalan rin ako ng in-laws ko pero 'di ako nakikinig kasi mainit ang katawan ng preggy moms. lagi ako nakamalamig na tubig since nalaman kong preggy ako.

Not true. Hilig ko mag halohalo, shake at smoothie pero kulang sa timbang baby ko. Which is dapat malaki si baby kasi matamis mga yun. Dedma mo na lang. Haha

Ako mahilig sa malamig na tubig. Madalas kasi ako banasin at it helps me naman for the yelo lagi haha i think wala scientific study about jan.

tubig okay lang pero like ice cream Halo Halo soft drinks basta malamig na matamis bawal po.. tubig okay lang Wala naman masama

No basis. My doctor said it's okay to drink cold water. Wala naman daw effect sa baby.

sabi ng ob-sono ko wala naman daw bawal sa buntis basta in moderation lang

hindi totoo.. titigas minsan ang tyan kung grabe movement ni baby.