Pregnancy t

Diba po positive to kasi lagi nila akong niloloko di dw ako buntis pakisagot po salamat 2months na po akong delay makikita na po ba heart beat ni baby

Pregnancy t
46 Các câu trả lời

Yes po, 2 months ako nagpatrans v may heart beat na sya 😊👶

4y trước

hello po. bale po sa akin every month naman menstruation ko pero hindi sakto s mga data minsan late ng 1-2 weeks and then by September Hindi na po ako dinatnan and nag pt ako and it's positive. pero nung nagpa-transv ako last Tuesday sac pa lang nakita and sabi ni doc 5 weeks pregnant ako. Pero yung calculation ko is nasa week 8 na siya base from my last menstruation.. possible po bang namamali talaga Ang bilang dahil Hindi regular Ang dating Ng menstruation ko? salamat ♥️

sa 15 po check up ko makikita na po ba heartbeat ni baby

yes po, 6 weeks ako nagpa transv kita na heartbeat.

pa ultrasound k na para start ka na mag vitamins..

Positive na positive momsh, congrats! 💗😊

Yes possitive po yan ganyan din po yung akin.

mag transV ultrasound ka. btw congrats 🙂

malinaw na malinaw mamsh😍 congrats 😊

Yes po positive yan congratulations 🍻

Congratulations po. Positive po yan :)