Pregnancy t

Diba po buntis na ko kasi niloloko ako palagi ng kapit bahay ko di dw ako buntis pakisagot po Mkikita na po ba heartbeat ni baby ko 2months na po akong delay

Pregnancy t
3 Các câu trả lời

Ano namang alam ng kapitbahay mo? Katawan mo yan mommy, and dapat alam mo na sa sarili mo yun. Go for Transvaginal ultrasound para maka siguro ka and mawala ang doubts mo sa echoserang kapitbahay mo.

Magpacheck up kana and ultrasound right away para di ka na naaapektuhan at nasttress sa mga chismakers hahahahha. Goodluck mamsh 🥰

opo nagpa check up na po ako kahapon ok po baby ko may heartbeat na po sya nakita na din po sa ultrasound salamat po sainyo