PAKISAGOT PLS ....

Mga sis posible bang hindi pa masyadong marinig ung heart beat ni baby sa doppler??? May heart beat sya kaso mahina dw nsa 100 lang daw .. 13weeks preggy po sana may makasagot 🙏🙏🙏

3 Các câu trả lời

When in doubt mas okay po kung makakapagpa ultrasound po kayo to check yung heartbeat ni baby.

Para po mapanatag kayo mommy. Magpa ultrasound nalang po kayo mas okay po siya keysa doppler.

nung nahirapan mapakinggan sa doppler yung heart beat ng baby ko, inultrasound ako ni OB.