anong pwedeng gawin at kainin?

may diabetes po ako sabe ng OB ko, ask kolang what pwede gawin at kainin? sobrang lakas kopo kumain kaya minsan di ko maiwasan ang matamis:( ano poba pwede gawin??

2 Các câu trả lời

Bawas po sa food portions, lalo na po sa white rice, kahit po white bread. Eat more veggies and fruits, no sugary drinks. Hanggat maari, wag din po magpapalipas ng gutom talaga, mas maganda small frequent meals, para ma regulate po ang sugar. Mag light exercise din po 🙂

low carbohydrate mamsh.. if kaya iwas or mag lessen muna sa rice..hindi lng po sa matatamis tumataas sugar.. more on veggies ka muna and fish