mataas ang sugar.

hi mga kamommy, ask kolang ano kaya pwedeng kainin kapag mataas ang sugar? hindi kopo kasi alam e chaka yung mga di pwede kainin para maiwasan kona din po first time mom po ako, mahilig kasi ako sa matamis so pinagbawalan na po ako ng ob ko sarado kasi yung dietary na nagtuturo kung ano kakainin sa hospital kaya di kopo naitanong so dito nalang, 31weeks and 5days na po ako.

1 Trả lời

Iwas po kayo sa fried foods, better po kung gulay, tapos kung kakain naman po kau ng fish ung may sabaw po,

4y trước

ano ano pa pwedeng kainin? pwede kaya ako magrice? tas yung mga di pwede kainin? hehe di kopo alam e.