normal lang poba maliit yung tyan ko?kahit 7months na

Di po siya halata sa personal😢

normal lang poba maliit yung tyan ko?kahit 7months na
43 Các câu trả lời

Malaki belly mo, monmy. Parang sa akin pa-7 months na din kami 😁 As long as healthy ka at si baby, don't worry about your belly size. Iba-iba kasi talaga tayo ng belly size saka experience sa pagubuntis. Nagpa-CAS or pelvic ultrasound ka na po nyan, mommy? Kasi po doon niyo malalaman kung healthy si baby sa loob.. para po mapanatag kayo 😊Ako po nagpa-CAS na, and sakto naman ang sukat ni baby ko sa age niya. Normal naman po lahat sa kanya kaya hindi na po ako nagwo-worry ngayon sa laki ng tiyan ko (feeling ko kasi dati sobrang laki ng tiyan ko, baka kako sobra na ako sa panubigan or something).

7 months and 5 days ako momshie, pero super liit lang din ng tummy ko. Malaki na yang iyo. Merong ganun, malaki ang tummy pero maliit ang baby. Meron namang maliit ang tummy pero malaki si baby - like me. It's different for everyone. Basta if you feel uneasy, pacheck up ka agad. Stay safe & God bless always ❤️🙏🏼

As i can see okay sya malaki nga eh. Tsaka mommy as long as the baby is fine and healthy that would be great. Wag natin ikumpara sarili natin sa iba. Iba iba po ang pagbubuntis. Have a wonderful pregnancy journey. ❤️

4y trước

Eto tummy ko mommy hehe

ok lng sis as long as healthy c baby..may mga mommies tlga n ndi kalakihan magbuntis..may mga kakilala nga ako na prang nabusog lng s knin ang laki ng tyan while preggy eh

ako rin po momsh same tayo kahit 2nd baby ko na ang liit ng tummy ko lalo pag umaga maliit dw po ksi si baby ko nung last check up ko nung 23 weeks and 6 days ako ..

Mamsh hindi naman siya maliit. Malaki pa ung tyan mo kesa sa tyan ko bago ako manganak. 😊 ang importante basta ok wi baby.

Hindi naman maliit mamsh. 8 months na ko pero mas malaki pa tyan mo ☺️ don't worry as long as you're eating healthy

7 mos narin pero mej maliit pa pero keri lang yan mamsh basta healthy kyo ni baby mo. 😊

Ok lng yn.. Basta healthy lnf kinakain mo wlang probs if maliit mn..drink plenty of water

Normal lng yan mumsh kase mayroon talagang mga mommy na maliit yung tyan or minsan malaki