normal lang poba maliit yung tyan ko?kahit 7months na

Di po siya halata sa personal😢

normal lang poba maliit yung tyan ko?kahit 7months na
43 Các câu trả lời

malaki n po yan sis hehe basta regular checkup sa ob at gumgalaw c bby dont worry

Baka kasi malaki kang tao. Kaya in person mukha bilbil mo lang baby bump mo..

Malaki na po yan hahaha ako po 8 months na pero mas malaki pa din yung sayo

di nman po maliit ...ako nga po going 9months na tyan ko maliit lang sya

Dont worry mommy, biglang lobo na yan soon. Saka di naman po sya maliit

Ok na po yan kaysa sa sbrang laki bka mas mamoblema pa po kau👍🏻

Cno nagsabi n maliit p tyan m0!? Anlaki na kaya! 🤦🏻‍♀️😂

4y trước

HAHAHAHAHAAHHAHAHAHAHAHAH

38 weeks and 3 days na ako pero mas malaki pa ang sayo 😂

halata po tyan mo mamsh. sino nagsabi na di halata? 🤣

normal lang naman yan momsh, halata naman eh