Mga momies pasagot ako normal lang ba na sumasakit balakang ko pag pagod ako ? Di ako makatayo pag pagod at sobrang sakit balakang ko . D

Di po ako masilan mga mommy kaya nakilos ako pag may birthday kasi ako ngluluto pero after tapos mg luto pagkagbie di na ako mkatayo sa sakit ng balakang ko nahirapan ako .pa advice po salamat .

2 Các câu trả lời

I'm sorry to know about it. I know how painful it is to have back pains and such. Are you pregnant? How many months are you now? It's common to experience a lot of pain and it sounded to me that you are over working yourself, just try to relax and stay away from stress as much as possible.

4y trước

Mg 6months npo ngayon katapusan tiyan ko . Din araw araw masakit tiyan ko pero kaya naman yung sakit .

Oo normal lang yan sis kc pagod ka kaya wag ka masyado magpaka pagod kc narrnsan ko dn yan e.