Normal lang po ba sa 31 weeks na pag bubuntis ang pag sakit ng balakang at chan po?

Kapqg kumikilos ako kahit di sobrang pagod sumasakit na agad

1 Trả lời

31 weeks here mi. hindi normal ang pagsakit ng tiyan at balakang mi. may body pains like sa likod or sa singit dahil sa posisyon at pressure ng bigat. pero ang pagsakit ng tiyan at balakang lalo na kapag sinabayan ng paghilab o braxton hicks ay hindi normal. consult your ob po baka resitahan ka ng pampakapit mi.