Feeding problem

Di na po masyadong dumedede baby ko. Distructed po sya. Gusto nya gumapang lage. Gusto nya laging naglalaro. Napaka hyper po nya. Ano po pwedeng gawin para mabalik ang gana nya sa pagdede?

1 Trả lời

Same with my baby now. Ako kasi ang ginagawa ko pag bumalik sya pinapadede ko ulit pag ayaw ayoko pilitin. Basta sa buong 4hours bawat play nya isusubo ko ung dede dede ng konti ayaw na inuulit ulit ko lang hanggang sa alam kong may laman na tyan nya.. Baka kasi kaya ayaw din dumede ng baby mo dahil. Nagngingipin?

5y trước

Baby ko sis kasi ngayon 7months sya 8nq ngipin nya.. Pawalo na pag lumabas na ng tuluyan ung pangel nya.. Kaya nauunawaan ko kung bakit di makadede ng maayos. Kailangan ko pa ngang sumayaw sa harap nya e hahaha para dumede.. Breastfeed kme pero binote ko muna puro sugat na nipple ko 😂