Normal po ba na halos more than 18hrs ng tulog ang 4 day old newborn baby?

Di na po halos makadede. Ang hirap din piliting padedehin kaya nagpump muna ko para ibote muna sya, need ko na bang magpaconsult sa pediatrician? Sana po masagot salamat

2 Các câu trả lời

Better na gisingin si Baby mi every 3-4 hrs para dumede. Kase matutulog at matutulog lang ang newborn kung di pilitin.. Yung baby ko 4 days old sabi ng pedia kung wla pa ring improvement sa feeding advised to be hospitalized siya kase delikado sa Jaundice.. At severe jaundice ay nakakamatay.

2y trước

Welcome po 🤗

18hrs straight, Mi?