6 days old baby

Normal lang po ba na more than 5x a day nagpu- pupu ang newborn baby? Thanks p

14 Các câu trả lời

yes po, breastfed yung baby ko mixed with few formula in a day pag nauubusan ako ng milk. pero same case for my newborn, di ko halos mabilang nauubos namin na diaper in a day nong 1st month nya kasi poopoo siya ng poopoo. normal nman daw sbi ng pedia nya.

normal po kung breastfeed ka.. ako kasi mix medyo basa poops ni baby tapos 5-7 beses sya napopoops sa isang araw naisipan ko from nestogen nagtry ako mag alacta ngayon 2-3 beses nalang sya napoops and buong buo na sya..

4y trước

Sige po. Sya kasi 3-4 poops a day . medyo basa basa . need ko na ba ichange ung gatas nya ?

Yes po baby ko nun nakaka 12-13 diaper change kami sa 24hrs halos lahat may poops, ebf every 2 hrs, minsan 1hr pa lang dede nnman

Normal po, lalo na kpag pure breastfeeding mabilis kse maabsorb ng katawan nya ung vitamins na galing sa gatas ng ina

yes normal po .. atleast nalilinisan po tummy niya dhil sa kinain ntin nung nasa tiyan p si baby

ganyan din baby ko sis.. 10 days n sya now.. mix feeding kami.. lagi din nag poo poo

Normal especially if breastfed as mas mabilis madigest ng baby ang breastmilk :)

If breastfed, normal. If formula, baka di hiyang at need mapalitan.

Ano pong milk niya? Kung breastfed, normal lang.

yes po para malabas nya ung mga dumi sa tyan na