First Time Mom to be

Di maidedeny talaga na nagingibabaw ang worries para sa health ng baby inside our tummy. Healthy ba sila paglabas.. Etc.. etc.. Tapos dagdag pa ang responsibility natin pag nakalabas na sila. Are we good enough for them? Tanong na mga ganyan.. Haaay.. Late night thoughts lang mga mamsh..

28 Các câu trả lời

you will know how much you can give sis, until lumabas na si baby mo... always keep in mind na lang, your love as a mother is always enough! 😍

Same, sa ngayon ang aking tanging hiling ay healthy si baby paglabas. Kasi ang pinakamasakit ay ang makita mo daw baby mo na may sakit.

Same here, mga tanong na kaya na ba natin magpalaki ng maayos ang bata. Are we enough para matawag na mabuting nanay.

same thought. nkktkot tlga n nkk-excite. lets just pray to our safe dlivery and for our baby 🙏☺️

Same here mommy. Pero pray lang po. Madami pong nagagawa ang prayers and positive thoughts. 😊

kakayanin ko kaya ang responsibilities pag anjan na sya? 😭 yan talaga palagi q iniisip eh

Don't worry paglabas ni baby natural namang lalabas ang mother's instinct :)

Ganyan din po ako.. Pero pray lang lagi na healthx at normal si baby po..

same here, kasama na ung hiling na sana lumaking normal at di sakitin

Yes.. lagi ko din yan iniisip.. lalo at kabuwanan ko na ..