First Time Mom to be

Di maidedeny talaga na nagingibabaw ang worries para sa health ng baby inside our tummy. Healthy ba sila paglabas.. Etc.. etc.. Tapos dagdag pa ang responsibility natin pag nakalabas na sila. Are we good enough for them? Tanong na mga ganyan.. Haaay.. Late night thoughts lang mga mamsh..

28 Các câu trả lời

Pray lang po lagi mamsh,,ganyan din po ako☺

I feel you sis. Be positive lang.

Ganyan din ako dati sis

Same here :(

i feel you

True

Wag ka po mag isip ng kung ano ano hehehe, blessing yan si lo... Mawawalanlahat ng worried mo pag nakita mo sya😊

True. Tapos yung bigla ka nalang mapapaluha kasi baka ganto ganyan. Kaya ang ginagawa ko talaga nagdadasal na maging safe at healthy ang baby ko.