WEIRD NG DREAM KO, Kaloka!

Di lang isang beses, kundi hindi ko na mabilang mga Ma kung ilang beses na akong nanaginip nito. So ito na nga mga Ma, lagi akong nanaginip kasama Husband ng SIL (Sister in law) ko myghad! And ang laging pinakita, itong husband niya pa sekretong love ako, kini care ako ng di alam ng SIL ko so ako naman sa panaginip syempre alam kong May asawa't anak siya, kasal din kaya bilang respeto umiiwas ako, pero itong Husband niya talaga ang panay buntot mga Ma, ang weird talaga, naiinis ako na hind ko maintindihan bakit ganon? Sa totoong life, normal lang naman ang lahat, happy silang mag family and wala namang pinapakitang kakaiba sakin so haha potek na panaginip to 😂

2 Các câu trả lời

Bka ibig sabihin lng nyan ay babaero or may babae ung asawa ng hipag mo. At bka hnd naman ibig sabihin ay ikaw at sya ay mgkakaroon ng affair. Wla kba npapansin skanya na malagkit kung mkatingin sayo or hnd naman special ang treatment sayo?

1y trước

Lagi nga ma napagkaka isahan to dito samin, bali iisang bahay kc kmi pero may sari-sariling kwarto. So fast forward. Kapag nagkakatipon tipon kami, laging usapan yung kabit daw sa trabaho (katrabaho) pero biro biro lang naman at nagtatawanan. Based din sa napansin ko, ang weird kc iba yung pakikitungo niya sakin in real life, like hindi siya comfortable.

Kung buntis ka sis,that's normal. Nagkakaroon tlga ng weird dreams ang mga buntis. Pero kung hindi,who knows baka sign yan or something na baka may lihim syang pagtingin sayo hahaha.

1y trước

Hindi ako buntis Ma eh, and based sa lagi ko napapansin, iba yung pakikitungo niya saken, parang lagi siyang ilang or something na hindi comfortable.