Breastfeeding Problem

Sino po ba same case dito na sobrang hirap magpadede kay baby? 1month and 5 days na po baby and sad to say .. Kahit anong gawin ko ayaw dumede ni baby sakin. Meron naman akong gatas. Sumisirit pa nga minsan. Gagawin ni baby .. Dedede sya tapos maya maya iiyak tapos paadede ulit ako tapos ayaw na nya talaga maglatch kaya ginawa ng nanay ko dahil sobrang naaawa na kami kakaiyak .. binigyan na ng formula ayun sobrang dede nya parang gutom na gutom. Haist. Ang hirap naman ng ganito yung gusto mo magpadede pero si baby mismo ayaw. ?? nakakaistress kaya feeling ko sobrang hina na ng supply ko since 2 days na kong di nagbebreastfeed kay baby. Pero tingin ko naman okay kay baby yung gamit namin na formula kase sabi nila taba na daw ng baby ko. Pero naiistress pa rin ako kase gusto ko talaga magbreastfeed since nakamaternity leave ako for 3 months. Sobrang nanghihinayang ako at naiiyak na lang ako minsan. ???

2 Các câu trả lời

Wala po siyang madede pag ganun po...dapat nung bagong panganak after 8 hours mo siya pinadede para yung gutom niya...sisipsipin ng sisipsipin yang breast mo hanggang sa madaming lumabas ng gatas...

Dumadating talaga sa point na nakakasuko pero tiyagaan lang po yan mommy