Advice

Ano po bang dapat gawin nang malaman niyo na Kasal na pala ang Ama nang dinadala mo at kamakailan mo lang nalaman noong sinabihan mo na mag kababy na kayo? Tinigil mo mismo ang relasyon nyung mali at sinasabi nya susustentohan nya yung batang nasa sinapupunan mo pero mag 3months na hindi na nag paparamdam, at sa pinaka tinding ginawa ninya ay binigyan ka nya nang di tukmang pangalan na akala mo pangalan niya pero hindi pala.. Ano pong dapat gawin? Stress na po ako, I'm 23 weeks pregnant. Tanggap ko pong may kasalanan din po ako kasi di ko pinilit nang mabuti makuwa ang ID nyang di nya binibigay.

14 Các câu trả lời

grabe naman siya sis. dalawa kayo ng asawa niya yung biniktima niya. pareho niya kayong niloko. wag kang mag alala sis may karma yung mga ganyang lalaki. wag mona po siya hayaang makabalik pa sa buhay mo para saktan ka ulit. halata namang ayaw niya sa magiging anak ninyo. kayo nalang po dalawa ng anak ninyo ang magpatuloy sa buhay. hindi pa naman po huli ang lahat. may maganda pang mangyayare sayo. sa kabila ng lahat. binigyan kapa din ng blessing ni God at yun ang anak mo.

Hi momshie. Accept the reality. Buhayin nalang natin mag isa magiging baby natin. Wag mo hayaang lamunin ka ng stress/depression kasi totoo na mas naapektuhan yung baby natin like what happen to me. Lahat naman ng nangyayare sa buhay natin may rason Palakasan nalang ng loob. Hyaan na natin sila mga manggagamit sila mga mapang abuso sa kabaitan natin. Mabilis ang karma sa kanila. ALWAYS PRAY MOMSHIE. LABAN LANG

Nako momshie grabe talaga yang mga ganyang lalaki hayaan mo na sya basta wag na wag mong papabayaan yung baby mo si lord na bahala sa inyo tandaan mo moms itataas ng panginoon ang lahat ng sumusunof sa kanya kaya alagaan mo si baby naten bigay yan ni god hingi ka nalang ng tulong sa kamag anak mo ❤ at malayo balang araw dumating yung taong mag mamahal ng totoo sa inyo ng baby Godbless momshie ingat kayo lagi

Si Lord na bahala sa kanya. Napaka walang kwenta nyang tao. Focus ka na lang kay baby, ganun din naman kahit malaman mo real name nya mukhang wala siyang balak panagutan ka talaga since sabi mo nga di na nagpaparamdam. Pray ka lang mommy. Be strong para sa inyo ni baby. Wag mo ng pag aksayahan ng oras ung ganong tao. Di siya kawalan sa inyo ni baby. 🙏

Momsh mabigat ang pinagdadaanan mu, pero makakabuting yung baby mu na lang muna ang maging priority at wag ma stress sa daddy nya. May tamang panahon at tamang proseso para dyan, protektado na kayo ng batas! Sa ngayon kung kaya mu naman na suportahan ang pangangailangan nyo or lumapit ka muna sa mga magulang o kamag anak mu...

just pray first humingi ka ng tulong sa Panginoon kaya mo yan di lang naman ikaw ang nakaranas ng ganyan magpakatatag ka para sa baby mo stand firm and strong just face your problem for sure hindi ka rin naman pababayaan ng family/relatives mo sa situation mo ngayon..just keep on praying

Hindi ka nya mahal in the first place, kasi hindi ka nya lolokohin ng ganyan if he really cares about you. Sorry to hear your story sis, alam kong masamang masama ang loob mo ngayon pero kelangan mong tanggapin na sya mismo ayaw magpa tuntun kung san man sya. Stay strong.

Forget him Mommy. Important you and the baby. Signs na yan na ung daddy ayaw gampanan responsibilities nya sa baby nyo, maybe becaude he is married na nga. Since tanggap mo naman na may pagkakamali ka, start doing the right thing from now on...

Aww. Ibg sabhn lng nun, nagpasarap lng cya sayo at d cya seryoso dhl sobra ang gnawa nyang panloloko. Kaya mo yan sis, Para sa baby mo. Pray ka lng palagi, hngi ka guidance kay Lord 🙂

Wag muna dagdagan ng isa pang mali ang pagakakamaling nagawa mo sis ..kung ayaw nya panagutan yang baby mo hayaan mo sya Digital namn ang karma ..