rashes?

Di ko alam san nya nakuha to bigla na lang tumubo sa mukha niya. Mga momshy help nyo naman ako ano pwede gawin para matanggal ito. Wala pang isang buwan si baby.

rashes?
31 Các câu trả lời

Baby acne po normal yan mommy mawawala din yan everday ligo tapos pagpapaliguan mo si baby katawan lang muna nya sabonin mo ang mukha water lang muna. Tapos pinaka maganda soap para sa baby para sakin na natry ko na cetaphil gentle baby cleanser or lactacyd or oilatum. Hwag mo din papakiss sa mukha muna si baby.

Normal lang po sa baby yan. Nawawala sya kusa. Wag mu nalang din po pahalikan sa mukha para di mairritate and kumati... Kapg naman iritable na sya and parang sobrang dami na pacheck mu nalang din sa pedia para makapagbigay sya ng pwede ipahid to ease yung pangangati

as per pedia lalabas tlga yong mga ganyan butlig butlig sa katawan ng baby.... mawawala naman daw yon observe lang daw basta hindi magsugat... yong sa face ng baby ko breastmilk pinupunas ko... nagmut din kasi sya yon lang nakatanggal...

normal lng po yan, meron talagang times nagkaka ganyan, pro 1st cause cud be hindi sya hiyang sa soap.. ganyan na ganyan baby kk bfore, nag change aq ng soap,johnsons rice+milk bath ginamit ko ky baby.. try mo dn mom baka humiyang c baby

Nagkakaganyan talaga c baby sis. Para d sya mairitate punasan mo mukha nya ng maligamgam everyday umaga and bago matulog para presko para kcng makati yan sa mga baby. Ganun kc ginagawa ko kay baby ko nung nagkaganyan sya

15days palang ang baby ko.. My ganyan din sya.. Araw2x kong nililigo at sa mukha hilamos lng Tpos lagyan ko ng Johnson lotion na color pink... Bigla nlng nwla ung prang pimples nya.

relax ka lang. nawawala din naman agad yan.. 😁 My LO 24 days old also has rashes. Nawawala din naman the next day.. Pero nilalagyan ko ng breastmilk as advised by my mom..

Continue your normal routine po. No special cream needed as long as hindi nagsusugat. May ganyan din si baby before mas marami pa dyan. Nawala rin ng kusa 😊

Sa baby ko may ganyan din hanggang bunbunan, normal lang daw yun dahil sa init. Yung iba sa ilong pa, sabi ng matatanda, bigas daw hahahahhaha. Ay ewan.

normaly lang po sa kanya yan momsh hehe Depend on you kung ano ilalagay mo po Saakin po kase cetaphil lotion po gamit ko po sa mukha nya po e😊😊