rashes?

Di ko alam san nya nakuha to bigla na lang tumubo sa mukha niya. Mga momshy help nyo naman ako ano pwede gawin para matanggal ito. Wala pang isang buwan si baby.

rashes?
31 Các câu trả lời

Normal tlga yan mamshie. Ganyan din baby ko nuon. Kung dumami po, lagyan mo ng calmoseptine po. Yan po ang reseta ng pedia ni bby nuon

Lumalabas po talaga yan sa mga newborn, gamitin nyo po pag naliligo si baby LACTACYD ihalo mo po sa pangligo nya. Hehe

Cethaphil po gamitin nyo pang baby wash nya or kung breastfeed ka yung gatas mo ipunas sa mukha nya.

Normal lang po yan Nag kaganyan din baby ko try niyo pong pahiran ng milk niyo mawawala po yan.

Yung baby ko meron din pong ganyan. Milk ko lang yung nilalagay every morning.

normal lang po yan mam, mawawala din siya 😊 nagkaganyan din si baby ko, nawala din

Cetaphil cleanser po ang gamitin nyong soap para sa kanya.. mawawala po yan

Normal lng po yan..lahat ng baby pinagdadaanan nyan..kusa po yan mwwla

In a rash po safe kahit sa face ilagay coz its all natural #lovelove

Totally normal po. Singaw po mga yan. Observe lang po kung dumadami sila.

5y trước

dumadami nga po momshie.