NAGKAKAMOT NG MUKHA SI BABY

pa help po ano pwedeng gawin si baby bigla na lang magkakamot ng mukha habang natutulog tapos magigising na lang siya kasi panay kamot nya sa mukha nya madalas sa bandang mata. ano po kaya ang dahilan wala po baby acne and di ko alam naman kung dry and face natatakot po ako magpahid ng kung anu anu sa mukha nya dahil nagkaroon na xa ng parang white spot malapit sa labi pina stop ni pedia ung pinpahid sa mukha ni baby(j&j cotton touch)

1 Trả lời

Ganyan na ganyan din po baby ko mi. Pinacheck up ko sa pedia sabi nya baka gawa daw ng hampas ng hangin kasi electric fan gamit namin so tinry ko mag AC pero ganun parin.