Teething at 3.5 months

Hi po. Possible po ba ung pag ngingipin ni baby 3 1/2 months? Napansin ko po kc maxiado xia maglaway..prang walang gana magdede pero kamay nya laging nasa bibig nya.. tpos napaka-irritable nya ngayon.. d rin po nkkatulog ng maayos pag nasa higaan..prang gusto nya karga nakatayo.. Salamat po. Ftm here.

2 Các câu trả lời

Normal po sa baby sa ganyang month na maglaway, ung paglagay nya ng kamay sa bibig is to self soothe. ganyan din po baby ko nung 3.5 months sya, pero wala pa din sya ipin until now na 6 months sya

malapit na din yan mag ipin momsh, pero dpa sa ngayon.