Delikado po ba ang Subchorionic Hemorrhage?? 8weeks and 1day pregnant.

Delikado po ba ang subchorionic hemorrhage? 8weeks and 1day pregnant po.

20 Các câu trả lời

Yes. Sa case ko 6weeks nagkaroon ako nyan then nagtake ako ng med na bigay ng ob for 1 week then nawala na.

Yes po.. Need mo mgbedrest nyan plus take ng meds usually pampakapit.. Hindi ka po b inadvise ng OB mo about that?

Complete bedrest and pampakapit po. 7weeks1d po sakin nun nawala after 2 weeks na pagbalik sa Ob.

4y trước

sana po mawala na din po yung sakin. 🙏

same 9weeks and 2 days nirestahan pangpkapit but wla kmi budget.pahunga nlang ako

4y trước

punta ka na po sa O.B mo sis.

yes need total bed rest..at ung meds na binigay ni ob.. need mo po itake..

yes po, bedrest ka po and take the meds na nireseta sayo.

Reresetahan ka po ng pampakapit at need mag bedrest

Yes, prone sa miscarriage

may bleeding kpo sa loob

complete bed rest...