Malala ba ang small subchorionic hemorrhage?

Delikado po ba ang Small subchorionic hemorrhage? I'm 15weeks & 1day pregnant na po nalaman ko pong may small subchorionic hemorrhage po ako nung 8weeks & 1day pregnant pa lang po ako, wala namn pong niresetang gamot sakin. Nakabedrest lang din po ako simula nalaman naming may small subchorionic hemorrhage ako. Hndi naman po ako nakakaranas ng pagdurugo. Dapat po ba akong mabahala? #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

ano bang sabi sayo ng ob mo? kung inadvice na na mag bedrest ka edi sundin mo lang. kung walang nireseta ibig sabihin di naman siguro ganon na nakakabahala talaga. tanungin mo maigi ob mo para mas mabute pakiramdam mo at dika mag worry kasi masama sa preggy ang ma stress.

meaning po niyan nasa loob ang bleeding, ganyan din ako ng 1st trimester. nag reseta sakin pampakapit at pinag bed rest ako. di ko lang alam bakit di ka niresetahan ng pampakapit. stay safe!