Pwede na po ba makipag contact kapag wala na yung subchorionic hemorrhage

Pwede na po ba makipag sex kapag wala na yung subchorionic hemorrhage? 8weeks pregnant po.

Pwede na po ba makipag contact kapag wala na yung subchorionic hemorrhageGIF
10 Các câu trả lời

magtiis na muna. ang sex naman ang daming oras nyan pagkatapos mong manganak. saglit lang naman ang 9 months na pagbubuntis. nagkaron ka ng SCH ibig sabihin maselan ka magbuntis kahit nawala yan kailangan mong magdoble ingat pa din. mas mahalaga ang safety ni baby kaysa sa sex. mas mabuti nang mag ingat kaysa magsisi ka sa huli. kung di makatiis si partner mo ibj mo nalang sya.

Hanggat maari wag na muna mag sex may baby ka tapos nag ka sch ka pa. Pano kung makunan ka? Kahit gumaling yan mas mabuti wag na muna makipag sex. Tiisin mo muna yan importante ang bby sa loob mo kesa dyan. Bumawi ka nalang after ilang months after manganak.

ganyan aq dati s panganay q wla talagang contact hangang dpa aq nanganganak kc takot tlga kmi kc maselan pinagbubuntis q kaya tiis tlaga asawaq kc gsto n din namin magkabby nun kc 12yrs din namin hinintay.kaya hanggat maari tiis tlga muna para s baby nlng.

Depende parin po sa advise ng OB nyo. My OB advised me wala daw po munang sexual contact. No hemorrhage din po ako pero binawalan muna.

kung ako po sa inyo tiis tiis nalang po kung ayaw ninyo mapaanak ng maaga lalo po may case kayong ganyan prevention is better that cure

pwede naman po pero di po agad agad mas ok na iwasan nalang pa ren para sa ikakasafe nyo pa ren po ni baby .

momsh anu nangyri kpag nagsesex na me subchorionic hemorrhage? dumudugo po ba?

kung walang go signal galing sa ob, wag muna.

BAWAL PO