Asking some advice

Delekado po ba sa pag bubuntis ang mag karoon ng ubo at sipon may posibilidad ba na mahawa si baby sa sakit?? .. Ano po dapat kong gawin para mawala na agad ubo at sipon ko? ? i'm 4month pregnant na po ngayong month..

1 Trả lời

Calamansi at lemon juice lang yan. Sakin ksi pag nararamdaman ko na magkakasipon or ubo ako naglelemon juice na ko agad ayun ending di na siya tutuloy. 😊😊

5y trước

Ako din e puro malamig din sabi ng mga ilan lumalaki dw ung tiyan pero ang hirap ksi pigilan lalo kung mainit pag preggy pa nman pakiramdam mo ang init palagi siguro minimal sa malamig lang sguro