Curious :(

Delayed po ako ng 4 months nov to feb the Pinagtake ako ng pills ng ob ko. April ulit di me dinatnan then nag pt ako 2 days ago faint line po yung una then now ng morning ganto po. Possible po bang preggy ako?

Curious :(
11 Các câu trả lời

hi goodmorning mga mommy. ask ko lang po kung buntis ako. may 16 nagkaroon po ako pero 3days lang siya pero 7days po talaga ako , pero before po akong datnan lahat ng sintomas ng buntis ee naramdaman ko po hanggang ngayon masakit yung balakang ko, nahihilo din ako , pag kumakain para akong nasusuka , minsan naririnig ko yung mga tibok s leeg ko , buntis po kaya ako? advance naman po

3y trước

mag PT po kayo or check na up na agad

if hindi po regular amg pagtake nyo ng pills most likely positive po kayo

based sa pt, positive. better po nyan magpa ultrasound ka na po.

yes... positive n po yan.... congrats soon to be mom...

Positive! Congrats mommy ❤️

Opo, consult your ob na

Positive po ata mommy

positive congrats

Yes, possible po.

Yes po. Possible.