AM I PREGNANT???

December 9, 2022 ang last mens ko. We have a 1 year old baby boy and medyo takot kami na baka buntis na naman ako agad. Until now. MARCH 18 2023 di pa ako nagkakaroon. Parang meron pa akong yeast infection dahil may makati at puti puti akong discharge. Pwede ba talagang tumagal ng ganito katagal ang delay ng period? Nag PT na din ako mga 2 times each month pero negative.

1 Trả lời

OB checkup for ultrasound po makakasagot

1y trước

nakapagpacheck up na po ako March 30. then niresetahan ako ng Provera for 5 days for inducing mens.. kaso until now April na wala parin