UTI

Dec 9 nag palab ako at Ang Sabi Ng tumingin saken sobrang taas dw Ng UTI ko Kaya nag take ako nag antibiotics good for 1week ... Tapos kahapon nag follow up check up ako pinapalab ulet ihi ko .. pag meron pa dw mag tatake na nman ako Ng antibiotics ..Di po ba masama sa Bata na panay antibiotics ?? 10 weeks 1day preggy po .. Madalas na pag ihi at masakit Ang pempem ko sa Umaga nag aalala na talaga ako ano po bang dapat gawin ?

UTI
101 Các câu trả lời

inom ka lagi ng natural buko juice momy ako din ngka UTI 2x ako pinag anti biotic bali 2weeks kc may discharge na mabaho .. normal naman si baby ng lumabas safe naman ang ibibigay na reseta ng oby mo.. dont worry .need yun para di lagnatin si baby pagkalabas.meaning waoa infection si baby

Nagka UTI din ako 1 month preggy ako before pero hindi ako pinag take ng antibiotics ng OB ko instead more water and buko juice talaga ako everyday after 2 weeks ayun ok na ako 😊 more water intake lang momshie the best kung buko juice gagawin mong water safe pa kay baby inside

Nung first time ko magka uti while pregnant malalakas na antibiotics pina take ng ob ku.. Then nung natanggal na at bumalik uti ko hindi nako nag antibiotics.. Umiinom nalang ako ng fresh buko juice and maraming water everyday.. Nawala din po uti ko in a natural way..

Increase niyo po water niyo. Actually, alam naman po ng OB yun kung makakasama sa inyo yung mga antibiotics na tinatake. Mas mainam po agapan yung uti kasi yun ang nakakasama kay baby hindi po yung pagtatake ng antibiotics. Drink water po ng madami. Bawal muna softdrinks.

Mas makakasama for the baby pag hindi nagamit ang uti mo. Ang mga OB naten ay hindi naman magrereseta ng medicine that could harm the baby inside us. Had uti din during my pregnancy and uminom din ako ng prescribed meds ng ob ko, my baby (3 month old) ay okay naman😊

Sis, need nyo po tlga mag antibiotic kasi ang taas po ng bacteria sa ihi mo. Di po nakaka sama ang antibiotic basta follow nyo po yung OB ninyo.. nakaka sama po yun meron ka infection kasi pwede maging apektado si baby. Follow your OB po and water therapy po kau.

Too numerous to count po WBC sa ihi mo. Meaning mataas UTI nio po. Ok lang mg.antibiotic if order ng OB nio. Mas masama if di nio gagamutin infection nio..maaapektuhan c baby sa loob. Laklak ka maraming tubig, inom buko juice or cranberry juice plus proper hygiene po.

5y trước

umiinom po ko mayat Maya Ng water ..mayat Maya din po ako naiihi .. Kahapon po uminom ako Ng buko at ngaun pero feeling ko masakit pempem ko lalo na sa Umaga 😔😔

Follow your OB's instruction.. once nag antibiotic dapat niyong tapusin para maiwasan ang pagiging resistant ng bacteria sa gamot. Categorized ang antibiotics according to safety on pregnant women.. thwy will give you meds na safe naman sayo

hindi naman magrereseta kung makakasama pero sabayan mo ng more water tsaka fresh buko juice. lagi ka din magpalit ng underwear at yung pag punas sa private part natin e simula sa harap palikod. iwas din sa maalat, juice qt soft drinks

Ako 37 weeks my UTI so nag recommend si OB ng 1 day antibiotic so sinabayan ko siya ng 8-10 glasses of water per day and pag umihi dapat pagpunas from front to back sabi ni OB after 1 week clear out na ang UTI ko😉😁