Dec 24 ay nag dry humping kami (lalaki) at ako ay may pantay and short at yung lalaki ay naked. Nila

Dec 24 ay nag dry humping kami (lalaki) at ako ay may pantay and short at yung lalaki ay naked. Nilabasan siya at napunta sa upper part ng ari ko pero sa short ko nalagyan. Sa pagkataranta ko na linisin ay nahawakan ko yung sperm at nadampi ko sa aking pubic hair (checking if tumagos ba). After non ay umihi ako at hinugasan ko ng tubig yung private part ko. January 12 and 13 (today ang expected dates for period) pero until now wala pa rin sign of period. Possible ba na may chance na buntis ako?

3 Các câu trả lời

hindi po nabuhuhay ang sperm cell sa pubic hair or anywhere outside.. IF you and ur partner are not ready yet to get pregnant, please, use contraceptives..

Oo! Buntis ka na! Lagot ka sa mga magulang mo! 🙀🙊

8mo trước

naku sis, pa checkup ka na. baka buntis ka na. naku po.

low chance.