Sex everyday

mga mumsh sa palagay nyo ba mas nakakaincrease ba ng chance ng pregnancy yung everyday sex or masnakababa sya ng chance because of the contraction of uterus and possible na masbumaba yung sperm count ng lalaki?

4 Các câu trả lời

wla nmn po sa dalas un. nsa sperm at egg count nio tlga. kht mdlas o madalang kau magsex pag d ka fertile at kulang nmn ky mr. d dn mkakabuo..

pag fertile ka mamsh mas magandang araw arawin. inom kayu alak pampagana para may impact. goodluck

5y trước

Bat iinom ng alak?