pano po mapagaling ng mabilis ang tahi sa pwerta at makadumi ng normal

dec 17 po nanganak ako may tahi po ako sa NORMAL DELIVERY PO . ask ko lamg po pano po mapagaling ng mabilis tong tahi kasi po kahit pag upo , pag ubo , pag bangon masakit po tlaga . tapos po di pa po ako nakakadumi 2days na pahelp naman po mga mi 🥺🙏

16 Các câu trả lời

Ako po dahon ng bayabas na pinakuluan ginamit ko panghugas tapos inuupuan ko yung bagong laga para yung usok mapunta sa tahi. 1 week lang po magaling na tahi ko