2 months pregnant

Dec 16 2022 last mens ko, nagpa transV ako kanina (feb 17 2023) pero nasa 4weeks palang dw laki ng baby, any suggestions po ano ang magandang gawin. gsto ko na din lumipat ng ob ksi ganun din sinabi nung first pregnancy ko kaso na raspa ako.

2 Các câu trả lời

try 3rd opinion kung di ka po satisfied sa mga nagcheck po sayo ng una. pero kasi if lahat ng nagcheck at nagultrasound po ay same ng sinabi at nakita sa transV. most probably kasi tama po yun.. pero wala namang masama magoa 3rd 4th o.ilang opinion ka pa para lang magkapeace of mind.

2y trước

Lipat nalang ako ng OB mamsh, parang ayoko na maniwala sa pinagchecheck-upan ko ngayon.

dec 16 last means ko din po,nagpa trans v ako ng feb.2 ,6weeks and 1day na po baby ko,feb 17 8weeks 4days na po