Tips para sa manganganak

Dear veteran mommies! Ano'ng important tips na puwede mong i-share tungkol sa panganganak? Salamat po!

Tips para sa manganganak
50 Các câu trả lời

relax kapag time na... to reduce the pain do some exercise..squatting can also help easing the paib at the same time mapapadali ang paglabas.. hindi k nirerecommend sa lahat..but it works to me lalo n at raw labor ako mula s 2nd child k hanggang 3rd..kya for sure raw labor e2ng pang apat k.. s first born ako sinugatan.