ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG DỊ ỨNG THỨC ĂN Ở TRẺ NHỎ BỐ MẸ CẦN LÀM GÌ

👨‍🔬Tình huống này xảy ra khi trẻ ăn phải các thức ăn có thành phần gây dị ứng. Tùy cơ địa mỗi bé mà các bé có thể dị ứng với các loại thực phẩm khác nhau. Có bé dị ứng với trứng, hải sản… hay có bé khác lại dị ứng với gia vị, hành, bột ngọt, các loại hạt… 👨‍🔬 Dấu hiệu khi trẻ bị dị ứng đó là xuất hiện các phản ứng mạnh như sưng phù mặt, mắt, môi. Nặng hơn nữa là gây ra tình trạng khó thở, thở, rít… mà cha mẹ cần phải đưa bé đi bệnh viện khám ngay. Điều này sẽ giúp các bác sĩ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và các loại thực phẩm khiến bé dị ứng và có hướng xử lý kịp thời. 👉👉Ngoài ra thì cha mẹ cũng chú ý loại bỏ thực phẩm dị ứng đó ra khỏi thực đơn của bé. Nên cho bé ăn các thực phẩm mát và lành tính hơn. #drtranhuynhtan #webtretho_beyeuambassador

ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG DỊ ỨNG THỨC ĂN Ở TRẺ NHỎ BỐ MẸ CẦN LÀM GÌ
20 Các câu trả lời

bé nhà em bị dị ứng với cua,vải áo quần rẻ tiền,vs dị ứng với thời tiết trời nắng nóng

Cảm ơn bác sĩ đã chia sẻ. Hữu ích quá

Bị dị ứng khó chịu lắm luôn

Cảm ơn bác sỹ đã chia sẻ ạ

có sơ cứu về dị ứng ko ạ

Cảm ơn bsi đã chia sẻ ạ

m f hn g m ol ylhjulyilp. l

cảm ơn bs đã chia sẻ

Thông tin hữu ích

rất hữu ích ạ