pag lalabas ng sama ng loob

dati inggit n inggit ako s mga kakilala ko nag kababy agad .. pero now kahit buntis na ako after so many years naiinggit parin ako .. kasi buntis n nga ako pero yung asawa ko naman walang kaeffort effort at d man lang maparamdam kung gano nia kami kamahal ni baby .. samantalang matagal na nia inaasam na magkababy pero ngaun andito na parang wla lang sknya .. imbis na sya ung una tao d nag bibigay ng stress skin .. sya pa mismo ung nag papastress sakin .. ang sakit sakit sa loob ko mga sis d ko alam gagawin ko .. ?

1 Trả lời

Pray nalang sis. Pag labas ng baby nyo magiging maayos din ang lahat. Try to be positive and be happy atleast for your baby. God Bless mommy!

5y trước

thank you sis..sana nga paglabas ni baby maging daan sya para maging maayos ang lahat 😔