Sobrang sama ng loob ko sa asawa ko alam nyang maselan ang pagbubuntis ko.

Masama loob ko sa asawa ko. Alam nya buntis ako at maselan ako pero siya nag bibigay ng stress sakin. Kapag nag momobile legend siya nakkaalimutan nya na lahat . Halos d na siya natutulog. Tapos ako sisihin kapag puyat siya kaka ML . Iniisip ko nalang dindadala ko

1 Trả lời

May game addiction po siya. Addict din ako sa ML dati, nun narecognize ko, inuninstall ko yung app.