what to do pag nagkascratch hand ni lo dahil sa tuta?

Dapat po bang dalhin namin agad sa doktor para matingnan? Tia

what to do pag nagkascratch hand ni lo dahil sa tuta?
37 Các câu trả lời

Kung si dog sa bahay lang at walang kasalamuhang ibang aso ( lalo asong gala) better ask kung pedia niya if need paba ni baby kahit anti tetano lang po, pero if gala si dog need niya talaga mag pa anti-rabbies kasi dalikado lalo at baby pa si lo, isa papo dalikado po talaga kahit kalamot lang kasi dinidilaan ng mga alaga ang kanilang mga paws kaya dalikado po talaga.

Nakalmot din po Ako Ng Tuta Habang natutulog Dumugo po Ng kunti pero hinugasan ko Po Ng Soap and water Tanong ko lang po kung kailangan pa mag pa Injection Alaga po namin Yung tuta

Yes! Lalo na if wlaa pa anti rabies ung tuta,nxt time po bw cateful at bantayan ng maigi si baby. Plss pacheckup mo na agad mahirap ang rabies kapag hnd naagapan

Lagyan nio po ng alcohol.. Safe naman po ang aso kung kumpleto ang vaccination nya.. Pero be aware na mami kasi delikado baka sa sunod kakagatin na yan

3y trước

Pano po pag Yung tuta Wala talaga rabies tapos nakalmot ka bigla dumugo okay lang po ba nag pa injection na po Ako Ng anti tetanus Nung October 28 po

i think yes po. kc ang rabies daw sa laway ng aso pero hndi natin nkikita na posibly rin isinubo ng tuta ang kuko nya bago nkalmot c baby.

Yes po. Dalhin nyo n po sa doctor.. kahit kalmot lng po yan kc halos pareho lng daw po yan n bite since my laway nung aso or pusa

within 24 hours po mommy, sakin kasi nung nakalmot ako ng pusa pinadala na agad ako sa ospitalfor anti-rabbies

Yes po. Pa check nyo na po sa doctor with vaccine or not yung puppy. Safety pa din po ni baby ang importante.

Yes, need po patingnan agad mommy. Usually anti tetanus shot and anti rabbies ang magiging vaccine dyan.

Yes mommy para magkaron na rin ng peace of mind na safe si baby ipacheck na po tlaga.