First Baby

Dapat po ba talaga every month mag pa check up or okay naman po kahit every other month. #1stimemom #firstbaby #advicepls #1stpregnnt

10 Các câu trả lời

Monthly po,ischedule naman po ni OB or kahit sa health center ang balik po. 8 months po ako noon every 2 weeks na ako pinababalik noong kabuwanan ko ma weekly na.

Once a month 1-6 months. Every week 7 months until delivery. Yan yung sched ng check up ko nung buntis ako. Have a healthy 2 month old baby girl now

Depende po sa ob if kelan ang follow check up mo ulit mommy. Pero kapag nasa third trimester kana every 2weeks na po ang check up mo.

1-5 months once a month lang. 6 and 7 every two weeks na. 8-9 every week (saklap tig 600 pa kada check up hahaha). Good luck!

Ako po once a mo. then laging may ultrasound since nakaranas na po ng miscarriage dati kya mas tutok si OB ngaun sa baby ko.

Sa akin, monthly po gang 36weeks, every 2weeks pagdating ng 37, every week na pag 38 ..

Alam ko po is monthly ang check up then every 2weeks na kapag malapit ng manganak.

Depende po sya mommy kung kelan ka iisched ng OB ang next check up mo. 😊

for prenatal po? usually monthly talaga or as advised po ng ob.

Depende po sa Ob yun kung kailan ulit sched.ng check up mo..